Nút tìm kiếm

Thông tin server

  • Bản quyền Wemade Max
  • Cấp 90
  • Chủng tộc Châu Á + Châu Âu
  • Giới hạn đăng nhập 4 tài khoản /IP/PC

Tin tức

[Cộng đồng] SRO Nghịch - Từ đam mê trở thành khởi nghiệp thành công với game Silkroad Origin VTC

15/09/2023

Lần đầu trên diễn đàn cộng đồng Silkroad Origin VTC xuất hiện bài đăng tuyển nhân viên "cày game SRO" tại văn phòng riêng với mức lương khủng của một Lữ khách đăng tải. Hãy cùng BQT tìm hiểu về chủ nhân của bài đăng gây xôn xao cộng đồng gần đây nhé!

Đối với tựa game Con Đường Tơ Lụa, cộng đồng Lữ khách hầu hết đều là những người chơi gắn bó lâu dài và có sự đam mê mãnh liệt với game. Và trong số đó không thể không nhắc đến Lữ khách "SRO Nghịch" - một thành viên cộm cán lâu năm của cộng đồng game Con Đường Tơ Lụa. Sau khi NPH VTC ra mắt phiên bản chính thống, SRO VTC cũng được anh lựa chọn là một sân chơi để anh đặt trọn tình cảm, công sức và tiền bạc.

Với lòng tin về sự uy tín của VTC Game và mong muốn được sống, làm việc cùng đam mê SRO của mình, Lữ khách SRO Nghịch đã làm được một việc tưởng chừng như không thể - mở luôn một văn phòng  "cày game SRO VTC" với quy mô vô cùng chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài chia sẻ của anh về công việc đang gây bão trên diễn đàn về "việc nhẹ lương cao" này!

sro_nghich

Chào bạn, bạn có thể giới thiệu cho mọi người đôi chút về bản thân được không? 
A: Mình là Trần Đức Toàn - sinh năm 1990 biệt danh SRO Nghịch , mình có sở thích và đam mê chơi game từ nhỏ, phải nói là đã từng bỏ học để đi chơi game.
Công việc hiện tại mình đang quản lý :
Vựa thanh long
Kho sản xuất bao bì
Kinh doanh vận tải
Văn phòng cày game SRO VTC

sro

Không biết cơ duyên nào đã dẫn bạn đến với Silkroad Origin VTC và bạn đã gắn bó với tựa game Con Đường Tơ Lụa này từ bao lâu rồi?

A: Cũng là một cái duyên khi vô tình mình thấy VTC quảng cáo về game Con Đường Tơ Lụa huyền thoại này nên mình đã xin vào nhóm và trải nghiệm con game này. Trước đó thì có chơi thời 2005 đc tầm 1 tháng tới lv3x là nghỉ. Tuy nhiên, để mà nói thì mình chính thức chơi game là khi trải nghiệm phiên bản SRO VTC Game và mình thật sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp của nhà phát hành, đó cũng có thể là điều khiến mình hiện tại đam mê game SRO đến vậy.

sro

Gần đây trên các diễn đàn cộng đồng SRO, có nhiều bài đăng của bạn về việc tuyển nhân viên “chơi” game SRO VTC. Bạn có thể giải thích rõ hơn về công việc “việc nhẹ lương cao” này không nhỉ?

A: Haha, rất cám ơn BQT đã để tâm tới bài đăng của mình. Mình cũng xin chia sẻ về công việc chính của các bạn nhân viên tại văn phòng bên mình sẽ là:
01: Kéo học viện
02: Kéo taxi
03: Đi phụ bản kiếm bùa D8 
04: Đi buôn kiếm TT và HT
05: Mix đồ
06: Chế job
Nói chung là game sro vtc thật sự có quá nhiều thứ để có thể đem về doanh thu.
Về mức lương thì khởi điểm là 7tr + % doanh số.
Còn mặt bằng chung với những bạn đang làm việc tại văn phòng thì dao động từ 7 - 23tr/tháng

sro

Bài đăng tuyển nhân viên "cày game SRO VTC" gây bão trên cộng đồng của Lữ khách SRO Nghịch

sro

Trong phiên bản chính thống Silkroad Origin VTC, bạn có thể chia sẻ một vài cảm nhận của bản thân cũng như là góp ý đối với NPH ko? Và vì sao bạn lại lựa chọn SRO VTC là sân chơi giải trí và công việc của mình?

 A: Sau khi chơi và trải nghiệm thì mình thấy game chơi mượt không giật lag, nhưng rất ít hoạt động để PK, người đầu tư vào nick nhiều nhưng không được giao tranh, đa phần là đi train quái.
Mình có một vài góp ý :
- Bán vật phẩm tẩy điểm PK trên F10 (Giá cao cũng được)
- Bán mở rộng rương và hòm đồ cho nhân vật thành vô hạn để khỏi phải tạo clone chứa đồ (NPH có doanh thu - game thủ đỡ vất vả tạo clone)
- Những đồ bán trong F10 không lên yêu cầu lv cao ^^!

sro

Anh chàng sở hữu tài khoản SRO VTC rank VIP với mức tiêu khủng
 

Rất cám ơn những góp ý thật lòng của bạn. Vì sao bạn lại lựa chọn SRO VTC là sân chơi giải trí và công việc của mình?
A: Lựa chọn SRO VTC là vì tìm lại kỷ niệm lúc còn bé đi chơi game, nhưng khi chơi thì phát hiện game có quá nhiều thứ để có thể đem về doanh thu, nếu so sánh với việc đi kinh doanh truyền thống thì kinh doanh ở SRO VTC vốn ít mà lợi nhuận lại cao.

Silkroad Origin VTC xin chân thành cảm ơn Lữ Khách SRO Nghịch đã chia sẻ đôi lời về tình cảm đặc biệt và lòng tin tưởng của anh đối với tựa game Con Đường Tơ Lụa VTC. Mong rằng trong tương lai sẽ được đón nhận được nhiều ý kiến góp ý của anh cũng như là cộng đồng Lữ khách để sân chơi SRO VTC ngày một lớn mạnh hơn.

Xin chúc công việc của anh ngày càng phát đạt, thành công, tìm được thật nhiều những người cộng sự cùng chung đam mê game Con Đường Tơ Lụa!

---

🌟Tải game Con Đường Tơ Lụa VTC miễn phí tại 👉ĐÂY👈

🌟Các Lữ khách cùng theo dõi các thông tin tiếp theo tại:

Fanpage: fb.com/sro.vtcgame.vn 

Group: fb.com/groups/srovtcgame/

Discord: discord.com/invite/b8Zz2WZM6Q

Youtube: youtube.com/@SilkroadOriginVTC

 

ảnh nền